Có thể bạn chưa biết những nguyên tắc phong thủy về cách treo bàn thờ Phật Quan Âm treo tường này, vậy thì hãy cùng thông qua bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay một cách chi tiết và cụ thể nhé!

Nguyên tắc phong thủy về cách treo bàn thờ Phật Quan Âm treo tường trong nhà

Phật Quan Âm trong quan niệm dân gian của người Việt mang lại sự thanh thản và bao dung trước những lầm lỗi, khó khăn, cực khổ của loài người, đi cùng với đó là tín ngưỡng thờ cúng nhằm mục đích hướng thiện, gửi gắm niềm tin về việc được bề trên cao thượng phổ độ, giúp đỡ con người vượt qua những trở ngại cuộc sống, là ước mơ về những may mắn, điềm an lành. Vì vậy, bên cạnh đặt bàn thờ tổ tiên, ông bà, các thế hệ đi trước hoặc người đã khuất trong gia đình, nhiều gia đình lựa chọn đặt cả bàn thờ Phật Quan Âm treo tường.

Bàn thờ Phật Quan Âm treo tường cần phải được bố trí tại vị trí cao nhất trong nhà, có thể là phòng thờ riêng hoặc là trong phòng cao nhất. Đặc biệt tránh để phòng thờ dưới phòng sinh hoạt, cũng không thể đối diện hoặc sát cạnh phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh hoặc dưới gầm cầu thang, đây là những vị trí tối kị. Khi treo bàn thờ chú ý không để vị trí đối diện thẳng với cửa sổ hoặc cửa ra vào để tránh dương khí át đi âm khí tích cực, tâm linh.

Bàn thờ Phật Quan Âm treo tường khi thờ cúng cần bày đầy đủ các vật dụng cúng như các loại bàn thờ tổ tiên khác, ngoài ra nên có tượng Phật hoặc tranh vẽ Phật để thể hiện đúng vị thần gia chủ muốn thờ, bày tỏ lòng thành kính tối đa. Thường xuyên chú ý lau dọn và vệ sinh vị trí bàn thờ để đảm bảo sự thanh tịnh, sạch sẽ.

Các nguyên tắc phong thủy khác trong cách treo bàn thờ Phật Quan Âm treo tường như vị trí so với phòng thờ, màu sắc, hoa văn,… phụ thuộc vào căn mệnh của gia chủ để hoàn thiện chính xác nhất về phương diện phong thủy. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí khi mua nội thất phòng thờ tại Bàn Thờ Việt.

Nguyên tắc phong thủy về cách treo bàn thờ Phật Quan Âm treo tường trong nhà
Nguyên tắc phong thủy về cách treo bàn thờ Phật Quan Âm treo tường trong nhà

Chính sách bán hàng, đồ nội thất phòng thờ và bàn thờ Phật Quan Âm treo tường của Bàn thờ Việt

Khi đến với Bàn thờ Việt, quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ liên quan đến bàn thờ Phật Quan Âm treo tường một cách tận tâm nhất cũng như được giới thiệu đa dạng các loại sản phẩm nội thất phòng thờ khác như tủ thờ giá rẻ, kiểu bàn thờ treo tường,…

Và với bất cứ thắc mắc gì liên quan đến bàn thờ Phật Quan Âm treo tường hoặc các dịch vụ liên quan, quý khách đều có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email để sớm được giải đáp và cung cấp các thông tin hữu ích nhất.