Khu thờ cúng trong gia đình Việt luôn được cố gắng duy trì đúng phong thủy với niềm tin được bề trên phù hộ, ngay cả khi không gian nhỏ thì vẫn phải cố gắng duy trì điều này. Vậy hãy cùng thông qua bài viết dưới đây để tìm hiểu thế nào gọi là một bàn thờ treo tường phong thủy bạn nhé!

Bàn thờ treo tường phong thủy yêu cầu những yếu tố nào?

Bàn thờ treo tường phong thủy trước tiên phải được gắn, treo ở đúng vị trí. Thường những gia đình lựa chọn bàn thờ treo tường để sử dụng sẽ có không gian nhỏ hơn, thường là nhà chung cư và treo bàn thờ ở phòng khách nên cần lưu ý vị trí treo bàn thờ phải không được đối diện thẳng với cửa, không gần sát nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ. Treo bàn thờ cao hơn đầu người.

Bàn thờ treo tường phong thủy cần có những yêu cầu riêng
Bàn thờ treo tường phong thủy cần có những yêu cầu riêng

Tùy thuộc vào đối tượng thờ trong gia đình là thờ ông bà, tổ tiên, người đã khuất trong gia đình hay thần Phật mà có cách bày trí bàn thờ treo tường phong thủy riêng. Nhưng cần đảm bảo bàn thờ có đủ các vật như bài vị, bát hương, hàng chén rượu cúng, lọ hoa, đĩa đồ cúng chay hoặc cúng mặn tùy mục đích.

Điểm chung của bàn thờ treo tường phong thủy là phải luôn được giữ sạch sẽ, gọn gàng, tránh để bụi bẩn bám hay lộn xộn thì sẽ mất đi tính linh thiêng cho công việc thờ cúng.

Địa chỉ uy tín để tìm mua bàn thờ treo tường phong thủy

Hiện nay tại Sập thờ Việt đang cung cấp đa dạng các loại sản phẩm liên quan đến công tác thờ cúng gia đình dòng họ như Bàn thờ treo tường đẹp, tủ thờ giá rẻ, sập thờ gỗ,… bên cạnh bàn thờ treo tường phong thủy.

Quý khách khi đến với chúng tôi sẽ không chỉ nhận được chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm đảm bảo cao nhất mà sẽ còn được tư vấn phong thủy miễn phí, sau khi vừa ý và hài lòng, đi đến bước tư vấn mua sản phẩm thì cũng chỉ ở mức giá vô cùng phải chăng, ưu đãi, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng.

Địa chỉ uy tín để tìm mua bàn thờ treo tường phong thủy
Địa chỉ uy tín để tìm mua bàn thờ treo tường phong thủy

Sập thờ Việt tự hào là địa chỉ uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phòng thờ, nhà thờ, bàn thờ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến, cam đoan sẽ khiến bất cứ khách hàng nào khi đến với công ty đều sẽ đạt được mức độ hài lòng cao nhất, sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Vậy nếu như quý khách còn những thắc mắc gì về sản phẩm bàn thờ treo tường phong thủy hoặc có mong muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy đừng ngần ngại liên hệ sớm với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Tham khảo thêm: