Thế giới tâm linh ngày càng phong phú, thờ cúng cũng không còn gói gọn trong bàn thờ mà còn có sập thờ, tủ thờ… Đặc biệt, bàn thờ án gian đang được nhiều người sử dụng vì nét thẩm mỹ và sự tiện dụng. Vậy Sập thờ án gian là gì và địa chỉ mua sập thờ án gian uy tín ở đâu?

Sập thờ án gian là gì?

 Địa chỉ mua sập thờ án gian rẻ nhất Hà Nội.

Sập thờ án gian là một trong những mẫu bàn thờ ngày càng được sử dụng phổ biến. Đây là một dạng của bàn thờ thông thường nhưng được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thếp vàng. Án gian sập thờ là nơi để thế hệ sau tưởng nhớ về cội nguồn, thế giới thu nhỏ của người đã khuất, đây cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính sâu sắc tới tổ tiên của mình.

Án gian thờ được chế tác bằng các loại gỗ chính là: gỗ dổi, gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ gụ, gỗ hương… Kích thước án gian thờ thông dụng: dài 1m75(1m97) x rộng 87 (1m07) x cao 1m27. Án gian đẹp với đường nét sản phẩm chạm khắc tinh xảo chuẩn mực, mềm mại và độc đáo theo yêu cầu phù hợp mọi không gian thờ cúng. được chạm kênh bông, rồng hóa, chạm triện.

Sập thờ án gian giá bao nhiêu? Mua sập thờ án gian ở đâu tốt?

 Địa chỉ mua sập thờ án gian rẻ nhất Hà Nội.

Sập thờ án gian là mẫu bàn thờ được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ mất nhiều thời gian, một bộ án gian thờ tùy theo chất liệu gỗ, kích thước và chi tiết mà có các mức giá khác nhau. Một bộ sập thờ thờ có mức giá từ 12.000.000 – 30.000.000/bộ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sập thờ án gian uy tín. Một trong những cơ sở bán sập thờ án gian giá rẻ, uy tín, chất lượng phải kể đến Công Ty bàn thờ Việt để xem các mẫu mã sản phẩm và giá cả của những mẫu án gian thờ đẹp. Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội‎ – Liên hệ: 098 666 62 42‎.

Quý khách hàng cần đặt mua các sản phẩm: sập thờ án gian, tủ thờ, bàn thờ, tượng thờ, án gian thờ cúng tổ tiên,…xin hãy tìm đến địa chỉ website: banthoviet.net.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 098 666 62 42‎ của chúng tôi. Địa chỉ sản xuất, phân phối đồ thủ công mỹ nghệ của Công Ty bàn thờ Việt cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và tin mua sản phẩm của chúng tôi.