Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bàn thờ, tủ thờ đồng kỵ thì đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bàn Thờ Việt thương hiệu Việt mang đậm bản sắc Việt mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất.

Tủ thờ đồng kỵ – Bàn Thờ Việt Thương Hiệu Việt

Tủ thờ Đồng Kỵ hay bàn thờ mang thương hiệu Đồng Kỵ la một trong những sản phẩm nổi tiếng. Đông Kỵ là một trong những lngaf nghề lâu năm và có tên tuổi trong ngày gỗ, nội thất Việt. Những sản phẩm nội thất đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và có độ bền cao.

Có thể nói hầu hết mặt hàng bàn thờ, tủ thờ thương hiệu Đồng Kỵ rất được lòng khách hàng hiện nay. Nhắc đến chất lượng đồ gỗ tốt nhất thì ai cũng biết đến thương hiệu đồ gỗ Đồng Kỵ. Chính vì thế có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm nhái nhằm trục lợi. Rất nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc không biết tìm địa điểm nào để mua được tủ thờ đúng chất Đồng Kỵ. Nhắc đến chất lượng đồ gỗ tốt nhất thì ai cũng biết đến thương hiệu đồ gỗ Đồng Kỵ..

Tủ thờ đồng kỵ - Bàn Thờ Việt Thương Hiệu Việt

Nội thất Bàn Thờ Việt tự hào là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng bàn thờ, sập thờ, tủ thờ Đồng Kỵ uy tính nhất hiện nay. Chúng tôi có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận chất liệu gỗ từ những cơ quan thẩm quyền có uy tín. Chúng tôi cung cấp mọi mẫu mã, kích thước, hoa văn, kiểu dáng tủ thờ Đồng Kỵ đẹp – chất – giá rẻ. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tủ thờ cúng gia tiên, tủ thờ Thiên Chúa, tủ thờ Phật, … Đáp ứng mọi nhu cầu thờ cúng của người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm tủ thờ gỗ gụ đồng kỵ được hoàn thành với những chi tiết chạm khắc tinh xảo sẽ được đánh giấy ráp làm sạch, mịn bề mặt. Nếu để mộc thì sẽ có màu vàng nhạt của gỗ, sau khi dùng sẽ chuyển dần sang màu nâu sẫm, đây là tính chất của gỗ gụ. Tuy nhiên nhiều khách hàng lựa chọn đánh vecni, đánh bóng hoặc phun sơn. Khi đó sản phẩm bàn thờ gỗ gụ sẽ được bảo vệ một lớp bóng ở ngoài những vân gỗ nổi lên, vừa đảm bảo sự bóng đẹp mà vẫn trang trọng lịch sự phù hợp với không gian thờ.

Những mẫu tủ thờ Đồng Kỵ mang đậm nét đặc trưng Việt

Những mẫu tủ thờ Đồng Kỵ mang đậm nét đặc trưng Việt

Những mẫu tủ thờ Đồng Kỵ mang đậm nét đặc trưng Việt

Những mẫu tủ thờ Đồng Kỵ mang đậm nét đặc trưng Việt

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ nội thất Bàn Thờ Việt Mang Lại:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau. Khách hàng được kiểm tra mộc kĩ càng trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành:10 năm
  • Giá tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 097.551.6686