Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn thờ treo tường được làm từ nguyên liệu khác nhau. Nhưng bàn thờ được dùng phổ biến nhất là bàn thờ treo gỗ mít. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ mít.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ mít không phải ai cũng biết

Ý nghĩa linh thiêng của bàn thờ treo gỗ mít

Bàn thờ treo tường có ý nghĩa  vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Đặc biệt hơn nữa cúng bái tổ tiên từ lâu đã thành một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Bàn thờ là nơi gửi gắm lòng thành của người còn sống đến người đã khuất, thể hiện lòng tưởng nhớ biết ơn sâu sắc đến ông bà tổ tiên. Bàn thờ thiêng liêng nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống sinh hoạt gia đình và điều không thể thiếu trong mô hình gia đình Việt Nam.

 

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ mít không phải ai cũng biết

Ưu điểm của bàn thờ treo gỗ mít

  • Bàn thờ treo gỗ mít cho bàn thờ màu vàng sang

Khác với những loại gỗ thông thường, gỗ mít thường có màu vàng sang, khi để lâu gỗ chuyển sang màu đỏ sẫm rất thích hợp để làm ban thờ

  • Bàn thờ treo gỗ mít giúp ban thờ không mọt, có mùi thơm

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ mít không phải ai cũng biết

Gỗ mít là loại cây có hương thơm rất đặc trưng, gỗ không mọt có mùi hương và đặc biệt chúng rất nhẹ lạ mềm dẻo không hề mối mọt, cong vênh, có độ bền rất cao.. So với gỗ vàng tâm thì gỗ mít có mùi thơm nhẹ, hương gần giống mùi trầm nên rất thích hợp làm ban thờ.

  • Bàn thờ treo gỗ mít rất dễ tìm, phổ biến

Gỗ mít rất quen thuộc với đời sống người Việt Nam và có mặt ở hầu hết mọi vùng miền trên đất nước, thâm chí có gia đình trồng theo vườn để thu quả và lấy gỗ, do đó việc tìm nguyên này rất dễ tìm và chi phí không quá cao.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ mít không phải ai cũng biết

Một số mẫu bàn thờ treo gỗ mít đẹp, giá rẻ

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ treo gỗ mít hay còn băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu thêm một số sản phẩm bàn thờ, tủ thờ, sập thờ có thể liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất.

Xin chân thành cảm ơn!