Bàn thờ treo tường vừa gọn gàng lại tiện lợi nên được rất nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất. Hãy cùng Sập thờ Việt đi tìm hiểu nhé!

Bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất?Bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất?

Vậy bàn thờ treo tường cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất

Theo kích thước Lỗ Ban, bàn thờ phải treo cao hơn tầm mắt người (trên 1m5) và nếu đặt tại vị trí có người qua lại cũng phải chú ý treo cao hơn chiều cao đầu người để tránh vướng víu. Theo Lỗ Ban, có 1 số dãy kích thước tham khảo để treo bàn thờ treo tường như sau:

  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 3 (tầm cao):

2m11 (Đại Cát) – 2m12 (Tài Vượng) – 2m15 (Phú Quý) – 2m16 (Tiến Bảo) – 2m17 (Tài Lộc)

  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 2 (tầm trung):

1m93 (Tài) – 1m93,5 (Tiến Bảo) – 1m97,5 (Tài Vượng)

  • Độ cao treo bàn thờ treo tường 1 (tầm thấp):

1m72 (Đại Cát) – 1m73 (Tài Vượng) – 1m76 (Phú Quý) – 1m76,5 (Tiến Bảo)

Bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất?Bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất?

Bàn thờ Việt – Địa chỉ mua bàn thờ treo tường uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thờ chất lượng. Được thành lập từ khá lâu, Bàn thờ Việt trở thành một trong công ty hàng đầu trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm, Bàn thờ Việt luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giá thành lại vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Khi đến với Bàn thờ Việt, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn hết sức nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Bạn sẽ không thất vọng khi đến với chúng tôi.

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho bạn bàn thờ treo cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất. Để có được những sản phẩm bàn thờ có chất lượng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
Hotline: 098.6666.242 – 0975.806.686