Ngày nay với đa dạng chất liễu gỗ sử dụng làm các sản phẩm nội thất. Với từng chất liệu gỗ khác nhau thì cho giá thành khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại tủ thờ gỗ quý nào đang HOT nhất hiện nay và địa chỉ cung cấp bàn thờ, tủ thờ uy tín tại Hà Nội qua bài viết sau đây.

Những mẫu tủ thờ gỗ quý HOT nhất hiện nay

Tủ thờ gỗ quý là món vật phẩm phòng thờ quen thuộc và ngày càng được sử dụng phổ biến. Loại bàn thờ đứng này mang những nét gì nổi bật so với những loại bàn thờ khác? Với những chất liệu gỗ quý hiếm có giá thành cao hơn những chất liệu gỗ bình thường tạo nên giá trị cho sản phẩm. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ thờ đẹp dưới đây nhé!

Tủ thờ được làm từ 100% gỗ lim tự nhiên nguyên tấm

Tủ thờ gỗ hương quý hiếm không mói mọt, cong vênh

Tủ thờ gỗ Sưa bền đẹp theo thời gian

Tủ thờ gỗ Vàng Tâm với thiết kế hiện đại đầy trang trọng

Địa chủ bán tủ thờ gỗ quý uy tín nhất tại Hà Nội

Lựa chọn tủ thờ làm bằng gỗ quý luôn là vấn đề được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Vì thờ cúng chính là việc quan trọng nhất trong mỗi gia đình Việt. Chính vì thế, chất liệu gỗ làm tủ thờ phải được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, chất lượng có thể sử dụng trong thời gian dài. Khi đã lựa chọn được chất liệu thì để có thể yên tâm thì cần một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín.

Sập Thờ Việt chính là một trong những địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Hà Nội nổi tiếng số 1 hiện nay. Các mẫu sản phẩm tủ thờ được làm bằng gỗ tự nhiên 100% không mói mọt, cong vênh với hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo. Các sản phẩm tại đây luôn đa dạng về kiểu dáng và chủng loại như: bàn thờ tổ tiên, bàn thờ phật, bàn thờ Chúa, bàn thờ ông Táo…Phù hợp với nhiều không gian khác nhau như: bàn thờ đẹp cho biệt thự, chung cư với thiết kế cổ điển hoặc hiện đại. Bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên trải qua quy trình sản xuất, thi công cẩn thận, chọn lọc gỗ tỉ mỉ. Đặc biệt với giá cả vô cùng hợp lý là điểm tự cũng như niềm tin gắn kết khách hàng với nội thất Bàn Thờ Việt.

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

CHUYÊN: BÀN THỜ – BÀN THỜ TREO TƯỜNG – TỦ THỜ – SẬP THỜ