Phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh từ lâu đời nay. Với đời sống xã hội phát triển, phong tục thờ cúng vẫn không bị mai một đi. Nhiều gia đình lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp phục vụ nhu cầu thờ cúng của gia đình. Cùng tham khảo những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp hiện nay.

bàn thờ treo tường phòng khách

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và mua cho gia đình mình một mẫu bàn thờ treo tường phòng khách giá rẻ. Hãy tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường gỗ giá rẻ. Nhưng để sở hữu được một sản phẩm chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kĩ cách chọn bàn thờ tốt nhất. Dưới đây là một số tư vấn về cách chọn bàn thờ treo tường giá rẻ, tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.

Một số mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Nên chọn bàn thờ từ những chất liệu gỗ không bị cong vênh, co giãn và đặc biệt không bị mối mọt qua quá trình sử dụng. Ngoài ra nên chọn những sản phẩm được làm từ những tấm gỗ nguyên tấm không ghép nối. Đây là điều đặt biệt cấm kị trong tâm linh. Bạn cũng nên chọn những loại gỗ có mùi thơm đặc biệt, điều này có thể ngăn chặn được mối một và đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Khi chọn bàn thờ treo tường cần chú ý đến từng chi tiết chi tiết, nó có rất nhiều chi tiết nhỏ cần đục đẽo trạm trổ tinh xảo nên khi làm bàn thờ cần tránh lựa chọn các loại gỗ cứng, khó chạm khắc, uốn nắn và dễ mối mọt vì bàn thờ được làm để sử dụng trong thời gian dài. Việc chọn gỗ làm bàn thờ treo tường còn phụ thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của từng gia đình. Chất liệu gỗ làm bàn thờ thường không cố định qua từng giai đoạn nhưng về cơ bản thì khi chọn gỗ làm bàn thờ cần lựa chọn loại gỗ thích hợp.

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Trên thị trường Việt hiện nay, bàn thờ treo tường được làm từ nhiều nhất liệu khách nhau. Nhưng theo phong thủy vật liệu để làm bàn thờ không thể làm bằng kim loại. Bởi theo phong thủy những vật liệu kim khí này không mang lại trường khí tốt, và không có giá trị thẩm mỹ. Thông thường, hầu hết các gia đình mua bàn thờ treo tường phòng khách đều chọn chất liệu gỗ; bởi đây là chất liệu gợi đến sự mộc mạc, gần gũi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị truyền thống; xưa cũ. Loại gỗ được sử dụng làm bàn thờ phổ được nhiều người lựa chọn nhất là gỗ mít, gỗ dồi, gỗ xoan đào… là lựa chọn tối ưu, chỉ tầm giá 2-3 triệu đồng/chiếc tùy theo kích cỡ và độ tinh xảo của sản phẩm. Hoặc nếu gia đình bạn có điều kiện có thể sử dụng những lại gỗ lim, gỗ hương, gỗ gụ. Bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn thành để có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm.

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Bàn thờ treo tường cần được chú ý khi chọn kích thước phù hợp với không gian phong khách. Với bàn thờ treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao. Các số đo kích thước của bàn thờ treo tường cũng không tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất hay là một kích thước cụ thể mà tùy theo không gian sống của chủ nhà là rộng hay hẹp mà ta có thể lựa chọn bàn thờ treo tường tương ứng. kích thước của bàn thờ treo tường phòng khách được lựa chọn theo các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý… Đó như là một lời cầu khẩn được chủ nhà thông qua vật dùng nội thất thờ cúng gửi gắm đến thế giới tâm linh xa xôi với mong muốn được  bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi.

Những mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp

Trên đây là một số mẫu bàn thờ treo tường phòng khách đẹp, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn thờ treo tường, bàn thờ hay tủ thờ, sập thờ gỗ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia nội thất Bàn Thờ Việt tư vấn chi tiết và giới thiệu thêm nhiều mẫu nội thất phòng thờ hơn. Từ đây bạn có thể chọn cho mình một mẫu bàn thờ đẹp nhất và phù hợp nhất với nội thất nhà bạn.