Sập trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã, chủng loại. Trong đó sập ngũ phúc kim tiền là mẫu khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa và tham khảo một số mẫu sập thờ đẹp, độc lạ nhất năm 2019 này nhé!

Sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền là gì, Ý nghĩa ra sao?

Những mẫu sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền ĐỘC LẠ nhất năm 2019

Ngũ Phúc là một biểu tượng cho hạnh phúc tràn đầy, vừa là ước mơ vừa là động lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống trong mỗi gia đình người Việt.Ngũ phúc tượng trưng cho 5 ngũ đó là:

  • Thọ (sống lâu). Mong ước sẽ được trường thọ , sống lâu không bị chết non, phúc thọ là lâu dài
  • Phú (giàu có). Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
  • Khang ninh (yên lành). Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
  • Du hảo đức (có đức tốt). Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
  • Khảo chung mệnh (vui, hết tuổi trời). Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian.

Này nay trong sản xuất đồ mỹ nghệ nói chung và nội thất phòng thờ nói riêng thì biểu tượng Ngũ Phúc được các nghệ nhân khắc họa qua hình tượng năm con dơi và thường đi kèm với Kim (Tiền) dơi ngậm tiền vàng, chữ thọ, chữ vạn, khánh,… Đây là sự kết hợp hài hòa tượng trưng cho sự trường thọ, tiền tài, phúc lộc, niềm vui lớn,…Chính vì vậy những mẫu sập thờ ngũ phúc kim tiền đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Mời quý khách tham khảo qua một số mẫu sập thờ ngũ phúc đẹp được chúng tôi tổng hợp lại.

Những mẫu sập thờ ngũ phúc kim tiền đẹp nhất 2019

Tất cả những mẫu bàn thờ, sập thờ của chúng tôi cam kết được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Được xử lý qua tất cả các quy trình xử lý gỗ khắt khe nhất đảm bảo không bị mói mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm, quý khách có thể tin tưởng và yên tâm vào nội thất Bàn Thờ Việt của chúng tôi.

Những mẫu sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền ĐỘC LẠ nhất năm 2019

Những mẫu sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền ĐỘC LẠ nhất năm 2019

Những mẫu sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền ĐỘC LẠ nhất năm 2019

Những mẫu sập thờ Ngũ Phúc Kim Tiền ĐỘC LẠ nhất năm 2019

Nếu bạn có nhu cầu hãy tới ngay nội thất Bàn Thờ Việt của chúng tôi để mua hàng.

Thông tin tư vấn vui lòng liên hêj

Hotline: 0986.666.242

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG.