Nếu như bạn đang tìm kiểm sản phẩm cho không gian thờ cúng cho gia đình vừa tiết kiệm diện tích vừa tiện dụng, sẽ không có sản phẩm nào thích hợp hơn bàn thờ treo có ngăn kéo. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi trội khiến bạn không thể bỏ qua qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm nổi bật của bàn thờ treo có ngăn kéo

Điều làm sản phẩm có sự khác biệt so với các sản phẩm bàn thờ treo tường thông thường khác nằm ở thiết kế thông minh ngăn kéo dưới bàn thờ.

Phần ngăn kéo bổ sung trong thiết kế của bàn thờ treo có ngăn kéo này rất tiện lợi trong việc giúp cất giữ các đồ dùng thờ cúng và kéo ra là lấy ra sử dụng được ngay như thẻ hương, vàng giấy, bật lửa, sớ, văn khấn, v.v…

Bàn thờ treo có ngăn kéo có điểm nổi bật hơn các sản phẩm bàn thờ treo khác
Bàn thờ treo có ngăn kéo có điểm nổi bật hơn các sản phẩm bàn thờ treo khác

Đồng thời các ưu điểm khác của sản phẩm thì bàn thờ treo có ngăn kéo cũng không hề thiếu khuyết.

Chất liệu sản xuất gỗ mít, gỗ hương, gỗ sồi tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp, với chất liệu này không chỉ cảm giác sờ sẽ mịn và mát tay, hơn nữa độ bền của sản phảm được đảm bảo lâu dài, không cong vênh, không mủn, không mối mọt qua thời gian. Màu sơn tươi mới và sang trọng của bàn thờ treo có ngăn kéo rất phù hợp không gian trang trọng và linh thiêng của việc thờ cúng trong gia đình.

Đi kèm với sản phẩm bàn thờ treo có ngăn kéo còn có mặt gỗ gắn phía trên tường, bảo vệ tường khỏi hương nóng bay lên mỗi khi thắp hương, cũng để phòng chống cháy nổ, nguy hiểm trong thủ tục thờ cúng.

Thiết kế bàn thờ gắn trực tiếp trên tường cao vô cùng tiết kiệm diện tích. Phù hợp với nhiều không gian phòng như bàn thờ treo chung cư, nhà ở có phòng thờ hẹp, v.v…

Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ treo có ngăn kéo

Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ treo có ngăn kéo
Địa chỉ uy tín tìm mua bàn thờ treo có ngăn kéo

Đến với Bàn thờ Việt, bạn sẽ tìm được không chỉ là sản phẩm bàn thờ treo có ngăn kéo mà còn có những sản phẩm thờ khác như bàn thờ treo bằng gỗ, mẫu sập thờ đẹp, tủ thờ giá rẻ hà nội, v.v…

Chất lượng sản phẩm vô cùng được đảm bảo ở mức cao nhất nhưng được phân phối với mức giá rất ưu đãi và phải chăng, cam kết có thể làm hài lòng bất cứ yêu cầu khắt khe nào của khách hàng. Chắc chắn là địa chỉ uy tín quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng tìm mua với nhu cầu của mình tại:

LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
098.6666.242 – 0975.516.686
✉ daoluc135@gmail.com
https://sapthoviet.vn

Tham khảo thêm: