Mẫu bàn thờ treo tường dài không chỉ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn mà ngay cả nhà có không gian nhỏ như nhà chung cư, nhà ống thì cũng treo được bàn thờ treo tường dài vì thiết kế của sản phẩm vốn thông minh. Hãy cùng điểm lại những mẫu bàn thờ treo tường dài đẹp nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp mẫu bàn thờ treo tường dài phù hợp cho nhiều không gian nhà

Một trong những mẫu bàn thờ treo tường dài được ưa chuộng nhất là loại bàn thờ treo tường gỗ gụ với thiết kế gọn gàng.

Gỗ gụ là một trong những loại gỗ hiếm và quý nên việc sử dụng gỗ gụ làm bàn thờ treo rất được đảm bảo về chất lượng. Bàn thờ treo tường dài gỗ gụ không dễ bị mối mọt, tróc sơn hay cong vênh qua thời gian sử dụng lâu. Hơn nữa thiết kế thông minh tiết kiệm không gian gấp nhiều lần nhờ vào kiểu dáng bàn thờ treo cũng khiến mẫu bàn thờ này được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

Mẫu bàn thờ treo tường dài gỗ gụ thiết kế gọn gàng
Mẫu bàn thờ treo tường dài gỗ gụ thiết kế gọn gàng

Loại gỗ khác được sử dụng để sản xuất bàn thờ treo tường dài là gỗ hương.

Bàn thờ treo gỗ hương có màu sắc đơn giản và trầm, chất lượng gỗ được đảm bảo do tính chất vốn bền và chắc của gỗ hương tự nhiên. Kiểu dáng thông minh của bàn thờ treo tường dài kết hợp với màu gỗ hương tạo nên sắc thái sang trọng cho sản phẩm và thích hợp treo trong gia đình.

Mẫu bàn thờ treo tường dài gỗ hương màu sắc sang trọng
Mẫu bàn thờ treo tường dài gỗ hương màu sắc sang trọng

Bàn thờ treo tường dài gỗ sồi có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh. Thiết kế tiện dụng của bàn treo tường gỗ sồi phù hợp với phòng khách gia đình chung cư hoặc nhà ống.

Đi kèm với bàn thờ treo tường dài còn có phần đế trên che tường giúp cản khói hương nóng bay lên làm hỏng tường trần và phòng chống cháy nổ hiện đại. Đây là một lựa chọn bàn thờ treo không tồi cho bất cứ không gian nào.Bàn thờ treo tường dài gỗ sồi phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Bàn thờ treo tường dài gỗ sồi phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Địa chỉ thiết kế và tìm mua bàn thờ treo tường dài

Đến với Bàn thờ Việt, bạn sẽ không chỉ tìm thấy sản phẩm bàn thờ treo tường dài với chất lượng đảm bảo từ chất liệu đến kiểu dáng mà còn có nhiều sản phẩm liên quan như bàn thờ Phật treo tường, tủ thờ gỗ, sập thờ gỗ, v.v… với mức giá vô cùng phải chăng và ưu đãi. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Địa chỉ thiết kế và tìm mua bàn thờ treo tường dài
Địa chỉ thiết kế và tìm mua bàn thờ treo tường dài

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Tham khảo thêm: