Gỗ gụ nằm trong số những loại gỗ quý được dùng làm đồ thờ, những sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị, đắt tiền. Gỗ gụ có tính chất thớ thẳng, vân mịn, xoáy đẹp như hoa nên rất thích hợp để làm đồ thờ, nhất là làm sập thờ. Hiện nay, sập thờ gỗ gụ đang là một trong những loại sập thờ được ưa chuộng nhất

Sập thờ gỗ gụ là gì?

Điểm nổi bật ta có thể nhìn thấy ngay ở sập thờ gỗ gụ là toàn bộ mặt phía trước của chiếc sập thờ là một bức tranh long lân quy phụng tuyệt mỹ. Sự mực thước trong bố cục thể hiện rõ con vật nào là chính, con vật nào là phụ và các đường nét hài hòa chính giữa và hai bên, phía trên và phía dưới . Từng đường nét chạm trổ dưới bàn tay của người thợ lành nghề và có tâm trở nên sống động, hoàn hảo như thật. Chiếc sập không chỉ là phương tiện để thờ nữa mà một tuyệt tác trang trí sang trọng cho cả không gian nhà bạn.

Đặc điểm nổi bật của sập thờ gỗ gụ

Sự vững chãi:

Điều kiêng kị nhất của ban thờ là mặt ban thờ lồi lõm, không bằng phẳng và chân cập kênh. Khi sở hữu chiếc sập thờ gỗ gụ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó. Sập thờ gỗ có sự vững chãi, uy nghiêm và vô cùng trang trọng.

* Sự tiện nghi

Ngoài việc đảm bảo không gian cho các đồ thờ cố định như bát hương, bài vị, chân nến, lọ hoa, lọ hương…Sập thờ gỗ gụ còn có kích thước đảm bảo thoải mái diện tích khi bạn tiến hành bày biện lễ vật phù hợp với từng nghi thức thờ: mâm cơm canh, mâm ngũ quả, tiền vàng…

* Sự linh thiêng

Sự linh thiêng, uy nghi, trang trọng của chiếc sập thờ gỗ gụ này được tăng lên rất nhiều bởi  chủ đề chạm khắc và chân nghê vững chãi.

Long lân quy phụng là chủ đề chạm khắc của sập thờ gỗ gụ. Đây là chủ đề chính của hầu hết các loại sập thờ vì đó là bốn linh vật quyền lực có ý nghĩa sâu sắc trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Bốn chân của sập thờ gỗ gụ nằm hoàn toàn trên mình nghê, hai chân trước to hơn nằm sát đầu nghê  ngăn cách hoàn toàn ban thờ với mặt đất, làm tăng sự oai nghiêm của sập thờ.

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Những mẫu sập thờ gỗ gụ được ưa chuộng nhất

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất để có thể lựa chọn được những mẫu sập thờ,  bàn thờ đẹp chất lượng với giá cả hợp lý nhất thị trường. công ty cũng có thể cử người tới tận nơi để có thể khảo sát không gian thờ và tư vấn về mẫu mã, kích thước để phù hợp với phong thủy của gia đình.

Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686